Với 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 5 giải Ba và 12 giải Khuyến khích, các sản phẩm đạt giải Cuộc thi thiết kế và sản xuất sản phẩm lưu niệm du lịch, quà tặng phục vụ APEC 2017 đều là những sản phẩm hoàn chỉnh với mẫu mã phong phú, tinh xảo, thể hiện rõ nét chủ đề Apec và quảng bá hình ảnh về thành phố Đà Nẵng đến bạn bè quốc tế.
Sự đồng thuận của người dân, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các cấp và sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông đã làm nên thành công trong việc triển khai thực hiện chủ trương “Năm văn hóa, văn minh đô thị”, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đà Nẵng ngày càng sạch đẹp, văn minh, hiện đại. Đó là kêt quả đánh giá tại Hội nghị tổng kết “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn vào sáng ngày 5-1.
Ngày 16-5, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật phối hợp Ban An toàn giao thông thành phố và Tạp chí chuyên đề Đô thị & Phát triển tổ chức Hội thảo “Văn hóa giao thông với văn minh đô thị” nhằm góp phần triển khai có hiệu quả Chương trình “Thành phố 4 an” trong đó có an toàn giao thông (ATGT) của thành phố. Tham dự Hội thảo có Phó Chủ tịch thường trực HĐND thành phố Nguyễn Nho Trung, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn cùng đại diện các sở, ngành, UBND các quận huyện, hiệp hội và nhà khoa học trên địa bàn.
Liên hiệp VHNT TP Đà Nẵng vừa phối hợp Nhà xuất bản Hội nhà văn Việt Nam, Chi hội Nhà văn VN tại TP Đà Nẵng ra mắt tuyển tập tác phẩm “Đà Nẵng điều còn lại”. Đây là công trình văn học chào mừng 20 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, bao gồm những tác phẩm tiêu biểu 20 năm qua của các nhà văn hội viên Hội nhà văn VN đang sống, làm việc, sáng tác tại Đà Nẵng.
Được thực hiện từ năm 2005, đến nay, có thể khẳng định Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI đã trở thành thước đo đánh giá giữa các địa phương về chất lượng điều hành kinh tế và xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp dân doanh. Năm 2016, việc Đà Nẵng tiếp tục được vinh danh ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh không chỉ phản ánh thành quả của những nỗ lực không ngừng trong cải cách môi trường kinh doanh mà còn đặt ra nhiều thách thức đối với thành phố.
Tối 24-6, đêm chung kết với chủ đề “Mộc” - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) diễn ra với sự tranh tài của ba đội Anh, Úc và Ý. Các đội đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Với phong cách riêng, kể về câu chuyện tình yêu thiên nhiên và con người, đội Ý xứng đáng là nhà vô địch DIFF.
 

Liên kết website
3 8 4 2 9 6 0
Hôm nay: 0
Tháng này: 30227
Tổng cộng: 3842960