Tuyên dương “Thanh niên tiên tiến làm theo lời Bác” năm 2019

Nhân kỉ niệm 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, Đoàn Khối các cơ quan thành phố tổ chức hành trình “Báo công dâng Bác” và Lễ tuyên dương “Thanh niên tiến làm theo lời Bác” tại tỉnh Nghệ An với chủ đề “Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng nhớ lời di chúc, nguyện sống, làm việc, học tập theo gương Bác Hồ vĩ đại”. Tham gia đoàn có đồng chí Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng Phạm Tấn Xử và Bí thư Đoàn Khối Bùi Thiên Vỹ cùng 20 thanh niên tiên tiến, điển hình tiêu biểu cho tuổi trẻ toàn Khối được tuyên dương.

Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao vinh dự có 01 đoàn viên được biểu dương tại buổi Lễ tuyên dương "Thanh niên tiến làm theo lời Bác" năm 2019 diễn ra ở Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh (xã Kim Liên, huyện Nam Đàn, tỉnh Nghệ An). Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Đoàn Khối Bùi Thiên Vỹ biểu dương "các đoàn viên được tuyên dương dịp này là những trí thức trẻ, công chức trẻ, bác sĩ trẻ đạt những kết quả xuất sắc trong lao động, đổi mới sáng tạo trong chuyên môn nhằm đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế xã hội của thành phố. Thời gian đến, Tuổi trẻ Khối các cơ quan thành phố xin hứa và quyết tâm thể hiện bằng hành động cụ thể, cống hiến trí tuệ, sức trẻ với tinh thần tiên phong, bản lĩnh, đoàn kết, sáng tạo, phát triển, đóng góp xứng đáng trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa".

Nằm trong chuỗi hành trình kéo dài từ ngày 05 đến ngày 08/9/2019, Đoàn đã đến đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm tại Nghĩa trang Trường Sơn (tỉnh Quảng Trị), Khu Di tích lịch sử Truông Bồn, Khu mộ bà Hoàng Thị Loan – thân mẫu Chủ tịch Hồ Chí Minh và trao tặng Công trình thanh niên "Sân chơi cho thiếu nhi xã Kim Liên – huyện Nam Đàn" với kinh phí 20 triệu đồng, giao lưu "Nối vòng tay lớn – Trên quê hương Bác Hồ" với Đoàn khối tỉnh Nghệ An... Hành trình là chuỗi hoạt động thiết thực nhân kỉ niệm 50 năm ra đời Di chúc Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Cập nhật ngày: 11-09-2019