Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao được tuyên dương tại Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị

        Xem với cỡ chữ    

Sáng 10/9/2019, Đảng ủy Khối các Cơ quan thành phố tổ chức Lễ trao huy hiệu Đảng, sơ kết 3 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII), 50 năm thực hiện Di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tuyên dương, khen thưởng các gương điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Thành ủy, các đồng chí Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ Khối, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Khối, lãnh đạo các cơ quan tham mưu, giúp việc Đảng ủy Khối, đại diện lãnh đạo Đoàn Thanh niên và Hội Cựu chiến binh Khối.

     Tại hội nghị, Đảng ủy Khối Các cơ quan thành phố khen thưởng 10 tập thể và 10 cá nhân điển hình tiêu biểu trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, giai đoạn 2016-2019. Trong đó, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao vinh dự và 01 trong 10 tập thể được tuyên dương, khen thưởng tại Quyết định số 2948-QĐ/ĐUK ngày 05/9/2019.

     Trong 3 năm qua, Đảng bộ Sở Văn hóa và Thể thao đã triển khai thực hiện tốt việc học tập Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ chính trị về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần nâng cao nhận thức của các cấp ủy và đảng viên, công chức, viên chức, người lao động Sở; đạo đức công vụ, phong cách, tác phong, lề lối làm việc, lối sống, tinh thần, thái độ phục vụ nhân dân đều có những chuyển biến rõ rệt, vai trò tiên phong, gương mẫu, nêu gương của đảng viên (nhất là người đứng đầu) đã phát huy hiệu quả. Đại đa số đảng viên luôn rèn luyện giữ gìn tư cách đảng viên, tích cực thực hiện các chỉ thị, nghị quyết của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, nhiệm vụ chính trị, công tác xây dựng Đảng, đóng góp công sức hoàn thành nhiệm vụ được giao.

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 11-09-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
4 9 3 2 9 4 2
Hôm nay: 0
Tháng này: 23066
Tổng cộng: 4932942