Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn TNCS HCM Sở Văn hóa và Thể thao, nhiệm kỳ 2017 – 2022

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 04/9/2019, tại Hội trường Thư viện Khoa học Tổng hợp đã diễn ra Hội nghị Sơ kết giữa nhiệm kỳ Đoàn thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao, 2017 – 2022. Đến dự có đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố Đà Nẵng, đồng chí Nguyễn Trọng thao – Phó Giám đốc Sở và đại diện lãnh đạo các phòng, đơn vị sự nghiệp trực thuộc Sở. Hội nghị nhằm sơ kết, đánh giá kết quả hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi giai đoạn 2017 – 2019, bổ sung phương hướng, nhiệm vụ giai đoạn 2019 – 2022.

     Trong giai đoạn 2017 – 2019, Đoàn thanh niên Sở đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ do Đảng ủy Sở và Đoàn cấp trên giao phó, trong đó nổi bật là các hoạt động về thực hiện công trình thanh niên, an sinh xã hội và các hoạt động văn hóa, thể thao. Kết quả, năm 2017, Đoàn Sở được xếp loại Đoàn cơ sở Xuất sắc, năm 2018 xếp loại Đoàn cơ sở Xuất sắc dẫn đầu, được Đảng ủy Sở tặng Giấy khen BCH Đoàn Sở hoàn thành Xuất sắc nhiệm vụ và đặc biệt đã nhận được Bằng khen của BCH Trung ương Đoàn TNCS HCM về thành tích Xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi năm 2018.

     Phát biểu tại Hội nghị sơ kết giữa nhiệm kỳ, đồng chí Bùi Thiên Vỹ - Bí thư Đoàn khối các cơ quan thành phố ghi nhận những kết quả, thành tích mà Đoàn Sở VHTT đã đạt được trong thời gian qua, đánh giá cao đây là đơn vị tiêu biểu, là ngọn cờ đầu trong phong trào của Đoàn khối. Đồng thời, đề nghị Đoàn Sở luôn phải lắng nghe nguyện vọng, mong muốn của đoàn viên thanh niên trong việc xây dựng các hoạt động và cụ thể hóa công việc chuyên môn để tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao. Tại Hội nghị, Ban Thường vụ Đoàn khối các cơ quan thành phố đã tặng Giấy khen cho 04 tập thể là: Chi đoàn Nhà hát Trưng Vương, Chi đoàn Bảo tàng Đà Nẵng, Chi đoàn Trung tâm TDTT thành phố, Liên Chi đoàn Trung tâm HLĐT VĐV và 05 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác đoàn hai năm 2017, 2018.

Ban chấp hành Đoàn TNCS HCM Sở VHTT Khóa I bầu bổ sung ra mắt Hội nghị

     Hội nghị đã tiến hành kiện toàn nhân sự, bầu bổ sung 10 đồng chí Ủy viên Ban chấp hành, 02 Ủy viên Ban Thường vụ, 02 Phó Bí thư Đoàn Sở để tiếp tục dẫn dắt phong trào Đoàn và tập hợp, đoàn kết đoàn viên, thanh niên của Sở Văn hóa và Thể thao. Bí thư Đoàn Sở Đinh Lê Phi Hoàng đã tặng quà cho các đồng chí thôi tham gia Ban chấp hành Đoàn Sở Khóa I, nhiệm kỳ2017 – 2022.

                                                                                                                                                                                                 HUYỀN TRÂM

 

 

 

 

Tr

 

Cập nhật ngày: 05-09-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
4 9 3 2 8 8 4
Hôm nay: 0
Tháng này: 23008
Tổng cộng: 4932884