Gặp mặt Đoàn thể thao Đà Nẵng tham dự SEA Games 30 tại Phillipines năm 2019

        Xem với cỡ chữ    

Ngày 26-11, tại Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Vận động viên TDTT thành phố, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao đã có buổi gặp mặt đoàn Thể thao Đà Nẵng tham dự SEA Games 30 tại Philippines năm 2019.

     Trong quá trình chuẩn bị SEA Games 30, lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao luôn quan tâm, theo dõi công tác tổ chức tập huấn, nâng cao trình độ, rèn luyện kỹ thuật, chiến thuật và bản lĩnh thi đấu cho VĐV; đảm bảo các điều kiện hậu cần tốt nhất cho HLV, VĐV. Giao cho Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Vận động viên tập trung chỉ đạo, phân công cán bộ theo dõi công tác thi đấu và thường xuyên báo cáo lãnh đạo Sở tình hình, kết quả thi đấu của Đoàn để kịp thời đề xuất lãnh đạo UBND thành phố khen thưởng.

 

 

     Theo ông Huỳnh Văn Hùng - Giám đốc Sở, được vào các đội tuyển quốc gia là một vinh dự và được thi đấu tại SEA Games là một vinh dự lớn hơn cho mỗi HLV, VĐV. Vì thế, thành phố cũng như lãnh đạo Sở mong muốn các VĐV thi đấu với nỗ lực cao nhất, cố gắng gặt hái những thành quả tốt nhất, không chỉ mang lại vinh quang cho Tổ quốc mà còn là một vinh dự cho bản thân và gia đình của từng HLV, VĐV. Đồng thời gửi lời chúc sức khỏe và thi đấu thắng lợi đến các Đoàn thể thao Đà Nẵng được khoác áo tuyển thủ quốc gia, tham gia tranh tài tại SEA Games 30.

 
 

     Thay mặt VĐV Đà Nẵng tham dự SEA Games 30, Vận động viên Điền kinh Nguyễn Thị Thanh Phúc cảm ơn sự quan tâm, động viên, chỉ đạo sâu sát kịp thời của lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao, Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo Vận động viên, khẳng định sẽ quyết tâm thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo của nước nhà cũng như góp phần làm rạng danh thể thao Việt Nam nói chung và thể thao Đà Nẵng nói riêng.

 

 

     Chỉ tiêu cho đoàn Thể thao Việt Nam ở Đại hội TDTT Đông Nam Á lần này là giành 70-72 HCV, lọt vào nhóm 3 quốc gia dẫn đầu toàn đoàn. Đoàn thể thao Đà Nẵng có 22 thành viên tham gia gồm 05 chuyên gia, 05 cán bộ, HLV và 17 VĐV; đóng góp 03 cầu thủ, 01 thủ môn cho đội tuyển U22 bóng đá nam là Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dụng, Đỗ Thanh Thịnh và Phan Văn Biểu thuộc biên chế CLB SHB Đà Nẵng. Đoàn thể thao Đà Nẵng phấn đấu đạt 02 – 03 Huy chương vàng tại Giải lần này.

     SEA Games 30 được tổ chức tại Philippines, chính thức khai mạc vào ngày 30/11 và kết thúc ngày 11/12 với sự tham gia của 11 quốc gia Đông Nam Á. Khoảng 8.750 vận động viên sẽ tranh tài 56 môn tại 44 địa điểm thi đấu.

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 26-11-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 5 5 9 5 9 5
Hôm nay: 15980
Tháng này: 247459
Tổng cộng: 5559595