Hội thảo xây dựng bộ tiêu chí “Thành phố đáng sống” cho thành phố Đà Nẵng đến năm 2030

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 22-11, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Hội thảo xây dựng Bộ tiêu chí “Thành phố đáng sống” cho thành phố Đà Nẵng đến năm 2030. Đồng chủ trì Hội thảo có ông Huỳnh Văn Hùng – Giám đốc Sở, ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở và TS.Trần Đức Anh Sơn – thành viên nhóm nghiên cứu Đề án.

 

     Hội thảo thu hút sự tham gia của hơn 70 nhà nghiên cứu, nhà khoa học và các chuyên gia, đại diện các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương trên địa bàn thành phố Đà Nẵng. Tại Hội thảo đã nghe TS. Trần Đức Anh Sơn và Ths. Đàm Thị Vân Dung, Trưởng phòng Nghiên cứu Xã hội - Nhân văn, Viện Nghiên cứu Phát triển KTXH Đà Nẵng báo cáo tóm tắt Kết quả khảo sát lấy ý kiến người dân về Bộ tiêu chí "Thành phố đáng sống" cho  thành phố Đà Nẵng  đến năm 2030. Đồng thời, Hội thảo cũng lắng nghe, ghi nhận, tiếp thu ý kiến góp ý, phản biện và kinh nghiệm của các nhà khoa học, nhà nghiên cứu trong và ngoài thành phố Đà Nẵng và các cơ quan quản lý về những nội dung cơ bản của Bộ tiêu chí "Thành phố đáng sống" cho thành phố Đà Nẵng đến năm 2030.

 

 

 

     Tại Hội thảo, nhóm nghiên cứu cũng trình bày rõ mục đích xây dựng Bộ tiêu chí "Thành phố đáng sống"cho thành phố Đà Nẵng đến năm 2030" tập trung 06 lĩnh vực với 60 tiêu chí thành phần. Kết quả Hội thảo sẽ là cơ sở quan trọng để nhóm nghiên cứu tổng hợp, chỉnh sửa để hoàn chỉnh dự thảo, trong đó, xác định được những tiêu chí nhằm phục vụ cho các định hướng mang tính chiến lược, phù hợp với tình hình thực tiễn phát triển cụ thể của thành phố đến năm 2030.

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 22-11-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
4 9 3 2 9 3 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 23062
Tổng cộng: 4932938