Đà Nẵng nhất đồng đội tại Giải vô địch các CLB dù lượn quốc gia 2020

        Xem với cỡ chữ    

 

Trong hai ngày 18 và 19-7, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng đã tổ chức Giải vô địch các CLB dù lượn quốc gia lần thứ I – năm 2020 diễn ra tại khu vực Bán đảo Sơn Trà và bãi biển Thọ Quang. Tham gia Giải có 110 phi công đến từ 10 CLB Dù lượn trên toàn quốc. 

 

 

Tham gia Giải có hơn 120 phi công đến từ 10 CLB Dù lượn trên toàn quốc tranh tài ở hai nội dung là cá nhân nam – nữ và đồng đội nam. Địa điểm xuất phát tại điểm bay trên Bán đảo Sơn Trà và đáp xuống bãi biển Thọ Quang. Điểm bay Sơn Trà của Đà Nẵng được đánh giá là một trong những điểm bay lý tưởng để tổ chức các giải dù lượn cấp quốc gia, quốc tế, thu hút các phi công dù lượn trong, ngoài nước đến khám phá và trải nghiệm. Kết thúc Giải, CLB Dù lượn Đà Nẵng đạt giải nhất đồng đội nam và cá nhân nam cho VĐV Nguyễn Đại Nghĩa, CLB Dù lượn Hà Nội đạt giải nhất cá nhân nữ là VĐV Vũ Thị Thu Trang.

 

Các VĐV chuẩn bị xuất phát tại điểm bay trên Bán đảo Sơn Trà

 

Bên lề cuộc thi, các vận động viên sẽ bay biểu diễn dù lượn Paramotor - dù lượn có động cơ để phục vụ người dân và du khách chiêm ngưỡng. Giải vô địch các câu lạc bộ dù lượn quốc gia lần thứ I nhằm đánh giá trình độ và kỹ năng của các vận động viên dù lượn Việt Nam, chuẩn bị cho các vận động viên tham gia thi đấu các giải dù lượn trong khu vực và thế giới. Giải cũng tạo sân chơi lành mạnh cho các vận động viên và người yêu thích môn dù lượn trong cả nước; qua đó thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của bộ môn dù lượn ở Việt Nam và tăng cường hội nhập với các hoạt động thể thao dù lượn trong khu vực và thế giới.

 

Biểu diễn dù lượn Paramotor

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 20-07-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 3 1 7 1 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 45274
Tổng cộng: 5131719