Chương trình văn nghệ “Về với Mẹ” kết hợp tặng quà nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ

        Xem với cỡ chữ    

Tối ngày 23-7, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh thành phố phối hợp với Đoàn Thanh niên Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Chương trình văn nghệ “Về với Mẹ” kết hợp tặng quà tại Trung tâm phụng dưỡng người có công cách mạng thành phố Đà Nẵng nhân kỷ niệm 73 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ Việt Nam (27-7-1947 – 27-7-2020).

Đến dự có bà Phan Thị Thúy Linh – Thành ủy viên, Giám đốc Sở LĐTBXH, ông Hà Vỹ - Phó Giám đốc Sở VHTT cùng lãnh đạo các đơn vị, sở, ngành và các Đoàn viên Thanh niên

 

Lãnh đạo Sở VHTT và Sở LĐTBXH tặng hoa cho các đơn vị đồng hành cùng Chương trình

 

Chương trình nhận được sự quan tâm, ủng hộ và đồng hành của các đơn vị: Cảng Đà Nẵng, Đoàn Thanh niên Cơ quan ĐĐBQH, HĐND và UBND thành phố, Chi đoàn Ngân hàng Nhà nước Việt Nam Chi nhánh Đà Nẵng, Chi đoàn Trung tâm Kỹ thuật Tiêu chuẩn đo lường chất lượng 2. Tại chương trình văn nghệ "Về với Mẹ" do các ca sĩ, diễn viên Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh biểu diễn phục vụ, Ban tổ chức trao tặng 10 tủ lạnh mini, 57 phần quà gửi tặng các mẹ Việt Nam Anh hùng, thương binh, bệnh binh và gia đình người có công cách mạng đang được chăm sóc, phụng dưỡng tại Trung tâm với tổng kinh phí quà tặng hơn 80 triệu đồng.

 

Thông qua hoạt động này với mong muốn thể hiện sự tri ân, sự quan tâm sâu sắc của thế hệ trẻ đối với sự hy sinh, mất mát to lớn của các anh hùng liệt sỹ, thương bệnh binh, mẹ Việt Nam anh hùng và người có công với cách mạng; cũng là dịp sinh hoạt để các mẹ, các chị gặp gỡ, ôn lại kỷ niệm chiến trường xưa. Qua đó, tuổi trẻ thanh niên được khơi dậy lòng yêu nước, tinh thần tự hào dân tộc và nâng cao ý thức, trách nhiệm, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

Bí thư Đoàn Sở VHTT Đinh Lê Phi Hoàng tặng quà thăm hỏi các Mẹ

 

Các ca sỹ hát giao lưu cùng các mẹ, các chị

 

Các bạn đoàn viên tham gia Chương trình

Huyền Trâm

 

Cập nhật ngày: 24-07-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 2 6 2 4 2 4
Hôm nay: 0
Tháng này: 76915
Tổng cộng: 5262424