Hiến máu tình nguyện giữa đại dịch Covid-19

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 11-9, Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo vận động viên TDTT Đà Nẵng phối hợp với Bệnh viện Đà Nẵng và Ban Chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện thành phố tổ chức hoạt động hiến máu tình nguyện trong tình hình thành phố chuyển sang trạng thái mới giữa đại dịch Covid-19 được kiểm soát.

 

     Tại buổi hiến máu, Ban Tổ chức đã thu được 87 đơn vị máu kịp thời bổ sung vào ngân hàng máu của Bệnh viện Đà Nẵng. Các tình nguyện viên bày tỏ sự ủng hộ với hoạt động ý nghĩa này và thực hiện nghiêm túc việc đều mang khẩu trang, bảo đảm giãn cách 2m và rửa tay sát khuẩn theo đúng quy định. Trong những năm qua, lực lượng VC, NLĐ và HLV,VĐV của Trung tâm đã tham gia tích cực trong phong trào hiến máu tình nguyện, vì "Một giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại", đặc biệt là thành lập và ra mắt CLB Hiến máu tình nguyện Công đoàn Trung tâm Huấn luyện và Đào tạo VĐV TDTT Đà Nẵng vào đầu tháng 7/2020.

 

 

     Thông qua hoạt động của phong trào góp phần giáo dục truyền thống đoàn kết, tương thân tương ái, giúp đỡ nhau của dân tộc Việt Nam, qua đó không ngừng nâng cao nhận thức của các tầng lớp nhân dân về hoạt động hiến máu tình nguyện, góp phần đảm bảo lượng máu đáp ứng yêu cầu trong cấp cứu và điều trị bệnh.

Huyền Trâm

 

Cập nhật ngày: 11-09-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 8 3 1 3 8
Hôm nay: 2034
Tháng này: 38182
Tổng cộng: 5183138