Đêm nhạc thiện nguyện “Quà tết yêu thương”

        Xem với cỡ chữ    

Tối ngày 15-01, Nhà hát Trưng Vương phối hợp cùng CLB thiện nguyện Ước Mơ Xanh tổ chức đêm nhạc thiện nguyện “Quà tết yêu thương”. Chương trình nhằm kêu gọi, vận động sự đóng góp, hỗ trợ của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm chung tay ủng hộ trẻ em miền núi tỉnh Quảng Nam, nơi chịu nhiều thiệt thòi do bão lũ trong năm 2020. Ngoài ra, đây cũng là hoạt động tri ân bà con vùng cao đã gửi thực phẩm hỗ trợ người miền xuôi trong thời gian Covid-19 bùng phát.

Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Hải Châu 1 (quận Hải Châu) và Ban tổ chức

tặng 100 suất quà cho người dân khó khăn của phường

Tại Chương trình, bên cạnh những tiết mục đặc sắc do Nhà hát Trưng Vương biểu diễn còn có những tiết mục mộc mạc, đầy cảm xúc của các thành viên đến từ CLB thiện nguyện Ước Mơ Xanh và các mạnh thường quân. Với nguồn thu từ bán vé và sự hỗ trợ của các mạnh thường quân, tổng số tiền nhận được hơn 500 triệu đồng (bao gồm hiện kim và hiện vật) được Ban tổ chức chương trình chuyển đến tận tay những hoàn cảnh khó khăn. Đây là hoạt động ý nghĩa, qua đó góp phần mang lại một mùa xuân ấm áp, yêu thương đến các em nhỏ miền núi Quảng Nam.

Thông qua Chương trình, Nhà hát cũng tạo điều kiện để giúp đỡ các CLB thiện nguyện trong công tác xã hội, các CLB có sân chơi, duy trì hoạt động văn hóa văn nghệ thường xuyên góp phần làm phong phú đời sống văn hóa thành phố Đà Nẵng.

Tiếp nối tinh thần của đêm nhạc thiện nguyện "Quà tết yêu thương", ngày 23-01, Ban tổ chức chương trình đã đến tổ 3 thôn Tân Hiệp, xã Trà Sơn, huyện Bắc Trà My trao tặng 55 phần quà tết gồm các nhu yếu phẩm thiết yếu: gạo, nước mắm, dầu ăn, sữa đặc, áo ấm và bánh kẹo, sữa tươi đồ chơi cho các em nhỏ. Hành trình chia sẻ yêu thương này sẽ còn tiếp tục diễn ra vào các ngày tiếp theo trước Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021 với mong muốn góp thêm ấm áp cho bà con vùng cao còn nhiều khó khăn.

Một số hình ảnh của chuyến đi thiện nguyện:

Niềm vui của các em khi được mặc những bộ quần áo mới

HUYỀN TRÂM

Cập nhật ngày: 23-01-2021
In Quay lại chia sẻ bài viết 

Liên kết website
5 8 6 5 0 9 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 273640
Tổng cộng: 5865091