Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Huấn luyện – Thi đấu thể thao tỉnh Sơn La kí kết hợp tác đào tạo quần vợt

Chiều ngày 16/8/2019, tại Cung Thể thao Tiên Sơn, đã diễn ra Lễ kí kết hợp tác đào tạo quần vợt giữa Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng và Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu thể thao tỉnh Sơn La.

Hợp đồng kí kết bởi đại diện hai đơn vị là ông Trương Quang Vũ – Giám đốc Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng và ông Điêu Chính Quý – Giám đốc Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu thể thao tỉnh Sơn La. Thời hạn hợp đồng được triển khai thực hiện trong vòng 05 năm (từ 16-8-2019 đến 15-8-2024), theo đó Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất về trang thiết bị tập luyện, cơ sở vật chất cho các vận động viên quần vợt của tỉnh Sơn La tham gia đào tạo; đồng thời, quan tâm hỗ trợ công tác tổ chức đào tạo và huấn luyện phát triển tài năng cho các VĐV tỉnh Sơn La, đáp ứng yêu cầu phù hợp với Đề án "Ươm mầm tài năng hướng đến Grand Slam" của Trung tâm Đà Nẵng.

Về phía Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu thể thao tỉnh Sơn La có trách nhiệm chi tiền ăn, tiền công theo chế độ quy định hiện hành và kinh phí thi đấu tại 4 giải trẻ Thiếu niên toàn quốc hàng năm cho các vận động viên tham gia đào tạo tại Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng. Đồng thời, các VĐV của Trung tâm Huấn luyện - Thi đấu thể thao tỉnh Sơn La sẽ chịu sự huấn luyện và thi đấu dưới màu áo kèm theo tên DTTC của Trung tâm đào tạo quần vợt thành phố Đà Nẵng. Hàng năm hai đơn vị sẽ gặp gỡ, trao đổi để đánh giá và quyết định các nội dung hợp tác phù hợp với tình hình thực tế.

Mục tiêu của hợp đồng này là khai thác tiềm năng chung của Đà Nẵng và Sơn La, góp phần nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ cho HLV, VĐV bộ môn quần vợt và tăng cường quảng bá hình ảnh, nhằm phát triển bền vững, ổn định và lâu dài.

Cập nhật ngày: 17-08-2019