Tập huấn chuyên môn về Khiêu vũ thể thao

Ngày 07-11, Sở Văn hóa và Thể thao ủy nhiệm cho Công ty TNHH Luân Oanh tổ chức Lớp tập huấn Khiêu vũ thể thao tại Cung Thể thao Tiên Sơn. Đến dự Khai mạc có bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở.

Lớp tập huấn do Chuyên gia cao cấp Svetlana của Liên đoàn khiêu vũ thể thao thế giới và Trọng tài Khiêu vũ thể thao quốc tế Hoàng Thu Trang giảng dạy, chia sẻ kinh nghiệm, tập trung vào 05 vũ điệu Latin cho hơn 50 hướng dẫn viên thuộc các CLB trên địa bàn thành phố và khu vực miền Trung tham gia. Qua đó, góp phần định hướng, sáng tạo, phát triển kỹ năng, nâng cao kiến thức, bồi dưỡng tinh thần, tiếp thu tri thức mới của các hướng dẫn viên, để họ tiếp tục truyền đạt lại cho những người đam mê, yêu thích bộ môn này.

Trong thời gian vừa qua, bộ môn Khiêu vũ thể thao thu hút sự tham gia và quan tâm của đông đảo người dân, nhiều thành phần, lứa tuổi. Tại thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao thực hiện khá tốt việc xã hội hóa, phát triển bộ môn sâu rộng, về chất lượng lẫn số lượng. Việc vận động các đơn vị, doanh nghiệp, Liên đoàn, Hiệp hội, Câu lạc bộ tích cực mở rộng hoạt động và tăng cường tổ chức sự kiện góp phần phát triển thể thao quần chúng, giải trí ngày càng phong phú, sôi nổi và giảm chi cho ngân sách nhà nước. Đồng thời, tạo nhiều sân chơi, rèn luyện sức khỏe, hạn chế các tệ nạn xã hội và nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe của nhân dân.

Cập nhật ngày: 08-11-2019