Họp báo Giải bóng đá U21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ XIII

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 29-10, tại khách sạn Golden Bay, Đà Nẵng đã diễn ra buổi lễ họp báo khai mạc giải U21 Quốc tế Báo Thanh Niên lần thứ 13. Giải năm nay có sự tham dự của bốn đội bóng gồm U19 FK Sarajevo là đại diện đến từ Bosnia & Herzegovina, Đại học Hanyang, Sinh viên Nhật Bản và chủ nhà U21 Tuyển chọn Việt Nam.

Phiên thứ nhất: Ban Tổ chức chủ trì họp báo

     Buổi họp báo diễn ra hai phiên, phiên thứ nhất do Ban Tổ chức chủ trì gồm có: ông Lê Trung Chinh – Phó Chủ tịch UBND thành phố, ông Nguyễn Trọng Thao – Phó Giám Sở Văn hóa và Thể thao, ông Nguyễn Công Khế - Chủ tịch Tập đoàn Truyền thông Thanh Niên và ông Trần Huy Đức – Trưởng phòng Tổ chức thi đấu, Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Phiên thứ hai do đại diện của 04 đội bóng tham gia Giải chủ trì. Kinh phí giải thưởng lên đến 27.000 USD. Về phía thành phố Đà Nẵng bên cạnh hỗ trợ công tác tổ chức, còn kêu gọi xã hội hóa các đơn vị tài trợ đồng hành gồm: Nhà tài trợ Vàng là Công ty TNHH Hòa Bình – Chi nhánh Đà Nẵng – Khách sạn Golden Bay Đà Nẵng; nhà tài trợ vận chuyển là Tổng công ty Hàng không Việt Nam – Vietnam Airlines; nhà tài trợ Đồng là Tập đoàn Trung Nguyên Legend cùng rất nhiều các đơn vị hỗ trợ, tài trợ cho Giải lần này.

Phiên thứ hai: Đại diện các Đội bóng tham dự giải chủ trì họp báo

     

     Chia sẻ trong buổi họp báo, các đại diện đã cũng cấp thêm cho thông tin về đội bóng mình và nêu cao quyết tâm giành thứ hạng cao tại giải đấu. Phó trưởng đoàn U21 tuyển chọn Việt Nam, ông Đinh Văn Dũng thể hiện quyết tâm cống hiến những trận cầu đẹp mắt của đội chủ nhà. Bên cạnh đó, đội Việt Nam sẽ coi đây như một cơ hội tốt để cọ xát và học hỏi những nền bóng đá mạnh trên thế giới. Trong khi Đại học Hanyang là ngôi trường HLV Đội tuyển Việt Nam Park Hang Seo từng học và chính ông giới thiệu tham gia giải lần này; thì đội bóng Sinh viên Nhật Bản đến các cầu thủ từng vô địch Đại hội thể thao sinh viên thế giới tại Ý hồi tháng 8 năm 2019; còn đội trẻ FK Sarajevo có 03 cầu thủ Kojalic Haris, Salko, Mihajlo đang thi đấu cho đội 1 cùng nhiều tuyển thủ trẻ tài năng, thể hình tốt. Sức hút mà 3 đội khách mời đem đến cũng tạo sự hấp dẫn cho Giải năm nay và tạo hiệu ứng tốt cho công tác truyền thông.

     Đây là lần thứ 13 Giải bóng đá U21 quốc tế Báo Thanh Niên được tổ chức, dịp để tìm kiếm các tài năng bóng đá trẻ bổ sung cho đội tuyển bóng đá Olympic, đội tuyển quốc gia Việt Nam. Giải diễn ra từ ngày 30/10 đến ngày 05/11 tại sân bóng đá Hòa Xuân, mở cửa vào cổng miễn phí cho người hâm mộ đến xem và cổ vũ.

HUYỀN TRÂM

Cập nhật ngày: 29-10-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
4 9 3 2 8 6 1
Hôm nay: 0
Tháng này: 22985
Tổng cộng: 4932861