Đoàn VĐV người khuyết tật Đà Nẵng xếp thứ nhì tại Giải “Vô địch môn Bóng bàn, Cầu lồng người khuyết tật toàn quốc năm 2019”

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 08-11, Trung tâm Thể dục Thể thao thành phố tổ chức gặp mặt Đoàn vận động viên (VĐV) thể thao người khuyết tật thành phố Đà Nẵng đạt thành tích tại Giải Vô địch môn Bóng bàn, Cầu lồng người khuyết tật toàn quốc năm 2019.

 

     Tại buổi gặp mặt, ông Ngô Trường Thọ - Giám đốc Trung tâm Thể dục Thể thao đã trao tặng Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cho 03 Huấn luyện viên, 10 Vận động viên và 02 cá nhân đã có thành tích xuất sắc tại Giải Vô địch môn Bóng bàn, Cầu lông người khuyết tật toàn quốc năm 2019, đồng thời ghi nhận những nỗ lực, vượt lên chính mình trong tập luyện và thi đấu góp phần vào thành tích chung của Đoàn.

 

     Giải năm nay có sự tham gia 18 đoàn của 18 tỉnh, thành phố với 260 VĐV, huấn luyện viên, cán bộ, săn sóc viên, phục vụ, trọng tài. Vượt qua nhiều tỉnh, thành mạnh trong cả nước, đoàn VĐV người khuyết tật Đà Nẵng đã xuất sắc đạt 05 huy chương vàng – 03 huy chương bạc – 03 huy chương đồng, xếp hạng thứ nhì toàn đoàn, hoàn thành chỉ tiêu đề ra là top 3 và vượt thành tích năm 2018 xếp hạng 03 toàn đoàn. 

 

 

     Giải vô địch các môn thể thao cho người khuyết tật toàn quốc là hoạt động có ý nghĩa xã hội - nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành đối với người khuyết tật. Thông qua giải đã góp phần động viên, khuyến khích, thúc đẩy phong trào thể dục thể thao người khuyết tật phát triển mạnh mẽ. Giải cũng là dịp để tuyển chọn vận động viên chuẩn bị tham dự Đại hội Thể thao người khuyết tật Đông Nam Á (Asean Paragames) lần thứ 10 tại Philippines năm 2020 và các giải thể thao người khuyết tật quốc tế.

                                                                    HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 09-11-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 8 3 0 7 7
Hôm nay: 2034
Tháng này: 38121
Tổng cộng: 5183077