Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng ra quân mùa giải Bóng đá vô địch quốc gia 2021

Sáng ngày 14-01, tại Cung Thể thao Tiên Sơn diễn ra Lễ xuất quân Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng mùa giải 2021. Đến dự có bà Cao Thị Huyền Trân – Trưởng ban Văn hóa – Xã hội HĐND thành phố, ông Phạm Tấn Xử - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao, ông Bùi Xuân Hòa - Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao SHB Đà Nẵng, Chủ tịch Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng.

Ông Phạm Tấn Xử - Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao thừa ủy quyền

lãnh đạo UBND thành phố tặng Cờ Chúc mừng CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng tại Lễ xuất quân

Ngay khi V.League 2020 khép lại, Câu lạc bộ Bóng đá SHB Đà Nẵng xúc tiến các hợp đồng chuyển nhượng và chính thức ký hợp đồng với ba cầu thủ là Rafaelson (quốc tịch Brazil), Hendipo Gustavo, và Janclesio; cùng các tân binh nội của SHB Đà Nẵng là Huy Hùng, A Hoàng, Ngọc Thịnh. Năm 2021 Câu lạc bộ bóng đá SHB Đà Nẵng sẽ tham gia thi đấu ở hai giải đấu lớn là giải Bóng đá vô địch Quốc gia năm 2021 (LS V.League 1- 2021) và giải Cúp Quốc gia. Trong đó, CLB Bóng đá SHB Đà Nẵng đặt mục tiêu lọt vào top 6 giải Vô địch quốc gia năm 2021.

Với sự chuẩn bị lực lượng chu đáo và quyết tâm cao, khởi động mùa giải 2021 bằng trận mở màn, đội SHB Đà Nẵng giành chiến thắng trước đội Thành phố Hồ Chí Minh (chiều ngày 17-01) và Than Quảng Ninh (chiều ngày 24-01) hiện đang tạm xếp vị trí thứ ba trên bảng xếp hạng LS V.League 1- 2021. Đây là sự khởi đầu đầy thuận lợi, tạo động lực thi đấu cho các cầu thủ SHB Đà Nẵng cho những vòng tiếp theo.

Cập nhật ngày: 25-01-2021