Liên hoan phim Tây Ban Nha

        Xem với cỡ chữ    

Chiều ngày 15-11, tại Rạp Lê Độ, Trung tâm Văn hóa - Điện ảnh phối hợp với Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam tổ chức Khai mạc Liên hoan phim Tây Ban Nha.

     Đây là lần thứ hai, liên hoan phim Tây Ban Nha được tổ chức tại Đà Nẵng. Liên hoan lần này bao gồm các tác phẩm thuộc nhiều thể loại từ chính kịch, hài kịch, tài liệu ca nhạc cho tới phim tư liệu hoạt hình, trong đó có một số tác phẩm đã đạt nhiều giải thưởng điện ảnh.

     

     Từ ngày 15-19/11, trong khung giờ cố định 19 giờ, rạp Lê Độ phục vụ miễn phí các bộ phim: Tiêu chuẩn làm người bình thường (Requisitos para ser una persona normal), Một ngày tôi thấy 10.000 con voi (Un día vi 10.000 elefantes), Hạnh phúc 140 (Felices 140), Maria và những người xung quanh (María y los demás).

   

      Tây Ban Nha là quốc gia xếp thứ 4 ở châu Âu và thứ 8 trên thế giới về số lượng các tác phẩm trong nền công nghiệp điện ảnh.

 

     

     Liên hoan phim là cơ hội để người dân và du khách tại Đà Nẵng được thưởng thức những tác phẩm nghệ thuật đầy sáng tạo và hiểu rõ hơn về văn hóa cũng như con người đất nước Tây Ban Nha. Sự kiện do Đại sứ quán Tây Ban Nha tại Việt Nam tổ chức. Đặc biệt, sau thời gian dài tạm ngưng hoạt động để nâng cấp, sửa chữa, rạp Lê Độ đánh dấu sự trở lại với không gian mới mẻ và hiện đại qua sự kiện này.

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 16-11-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 8 3 1 4 8
Hôm nay: 2034
Tháng này: 38192
Tổng cộng: 5183148