HỘI NGHỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC THI ĐUA NĂM 2019 NGÀNH VĂN HÓA, THỂ THAO VÀ DU LỊCH (CỤM THI ĐUA 5 THÀNH PHỐ TRỰC THUỘC TRUNG ƯƠNG)

        Xem với cỡ chữ    

Sáng ngày 27-11, tại Trung tâm hành chính thành phố Đà Nẵng, Cụm thi đua ngành Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cụm thi đua 5 thành phố trực thuộc Trung ương đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác thi đua năm 2019. Tham dự Hội nghị gồm có đại diện lãnh đạo Sở Văn hóa và Thể thao các thành phố: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Hải Phòng và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch Cần Thơ.

 

     Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng (đơn vị Cụm trưởng) và Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng (đơn vị Cụm phó) chủ trì hội nghị. Trong năm 2019, với sự nỗ lực và quyết tâm cao, các Sở trong Cụm thi đua đã tích cực triển khai thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng bộ và chính quyền các thành phố, tập trung khai thác, phát huy các tiềm năng và thế mạnh của từng địa phương, của ngành. Các Sở đều có những kế hoạch phát động và thực hiện thi đua hết sức sôi nổi và đạt được nhiều thành tựu trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao và du lịch, góp phần đẩy mạnh công tác quảng bá hình ảnh của từng địa phương nói riêng và Việt Nam nói chung đến với bạn bè quốc tế.

 

     Bên cạnh đó, Hội nghị cũng tập trung thảo luận, trao đổi, chia sẻ các mô hình, kinh nghiệm, giải pháp hay của các Sở trong công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực văn hóa, thể thao, du lịch cũng như trong việc tổ chức, phát động và triển khai các phong trào thi đua của ngành. Cùng nhau nhìn lại những việc đã làm được trong năm qua, cũng như những khó khăn, hạn chế, tồn tại, đồng thời rút ra những kinh nghiệm để thực hiện tốt hơn nữa những nhiệm vụ trong năm tới.

 

 

     Căn cứ vào các nội dung, tiêu chí và kết quả bình bầu thi đua năm 2019, Cụm thi đua đã thống nhất đề nghị: Tặng cờ thi đua của Bộ VHTTDL cho Sở Văn hóa và Thể thao TP.Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao TP. Hồ Chí Minh và Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP.Cần Thơ. Tặng Bằng khen của Bộ cho Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Hải Phòng và Hà Nội.

 

     Cũng tại Hội nghị, đại diện các Sở đã bầu Cụm trưởng Cụm thi đua năm 2020 là Sở Văn hóa và Thể thao Hải Phòng, Cụm phó là Sở Văn hóa, Thể thao và du lịch Cần Thơ. Các đơn vị thuộc cụm thi đua cũng đã tiến hành ký giao ước thi đua năm 2020.

HUYỀN TRÂM

 

 

Cập nhật ngày: 27-11-2019
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 8 3 0 6 5
Hôm nay: 2034
Tháng này: 38109
Tổng cộng: 5183065