Đà Nẵng không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020

Được sự thống nhất của UBND thành phố, Sở Văn hoá và Thể thao thành phố Đà Nẵng vừa ban hành văn bản số 380/SVHTT-QLVH  ngày 20/02/2020 về việc không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 gửi đến các cơ quan báo chí đề nghị hỗ trợ thông tin.

Theo đó, do tình hình dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona (COVID-19) gây ra đến nay vẫn còn diễn biến phức tạp. Nguồn cung ứng các vật tư chủ yếu phục vụ lễ hội có liên quan đến các vùng dịch hiện còn vướng mắc, không chủ động. Mặt khác, yêu cầu của công tác phòng, chống dịch cần hạn chế các hoạt động thu hút đông người. Ủy ban nhân dân thành phố Đà Nẵng quyết định không tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng năm 2020 và giao Sở Văn hóa và Thể thao thông tin cho các cơ quan, đơn vị liên quan biết, thực hiện công tác truyền thông cho người dân, du khách; đồng thời, căn cứ tình hình thực tế, chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị chủ động tham mưu UBND thành phố các vấn đề liên quan đến DIFF -2020 trong thời gian đến.

Khánh Ly

Cập nhật ngày: 20-02-2020