CHƯƠNG TRÌNH NGHỆ THUẬT “NGƯỜI LÀ TÌNH YÊU BAO LA”

        Xem với cỡ chữ    

Tối ngày 19-5, Nhà hát Trưng Vương biểu diễn chương trình nghệ thuật đặc biệt “Người là tình yêu bao la” tại sân khấu bờ Đông Cầu Rồng, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, thành phố Đà Nẵng.

 

Chương trình nhằm chào mừng 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19.5.1890-19.5.2020), đồng thời là sự kiện trở lại của Nhà hát Trưng Vương sau một thời gian dài giãn cách xã hội do dịch Covid-19 theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ. Chương trình được dàn dựng công phu, đặc sắc với mong muốn tạo không khí sôi động, cỗ vũ tinh thần nhân dân thành phố. Các nghệ sĩ đã cống hiến hết mình, phục vụ nhân dân xem biểu diễn chung niềm háo hức, phấn khởi và vui mừng. Mừng sinh nhật Bác, mừng toàn xã hội hết giãn cách, mừng mọi mặt đời sống đã hoạt động.

 

Tiết mục múa Sen

 

Chương trình ca nhạc gồm 2 phần, phần 1 của chương trình thể hiện lòng tri ân sâu sắc sự cống hiến vĩ đại của Chủ tịch Hồ Chí Minh đối với cách mạng Việt Nam; tuyên truyền và động viên toàn Đảng toàn dân thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Phần 2 là những ca khúc sôi động hợp với xu thế âm nhạc trẻ như: Niềm tin chiến thắng; Ghen cô Vy – Bài hát mang thông điệp dễ hiểu, rất được nhiều người biết đến và lan rộng khắp thế giới…

 

Tiết mục hát: Niềm tin chiến thắng

 

Trước đó, để chuẩn bị cho sự kiện này Nhà hát Trưng Vương Đà Nẵng cũng đã ra mắt MV Bác Hồ một tình yêu bao với những ca khúc hát về Bác. Trong thời gian giãn cách xã hội, với vai trò trách nhiệm của mình, Nhà hát Trưng Vương xây dựng các chương trình văn hóa nghệ thuật phục vụ công chúng qua hình thức trực tuyến. Đồng thời tích cực luyện tập trau dồi chuyên môn nghiệp vụ để làm tốt các công tác chính trị - văn hóa - xã hội trong giai đoạn tiếp theo.

HUYỀN TRÂM

 

Cập nhật ngày: 20-05-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết 

Liên kết website
5 0 1 0 2 1 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 23743
Tổng cộng: 5010217