Ra mắt MV ca nhạc “Áo trắng - Áo xanh” của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng

        Xem với cỡ chữ    

 

Tối ngày 30-6, tại rạp Lê Độ đã tổ chức Họp báo ra mắt MV ca nhạc "Áo trắng - Áo xanh" của 25 nghệ sĩ Đà Nẵng – đây là lời tri ân, tiếp sức đối với các lực lượng tuyến đầu chống dịch Covid-19 và mong muốn lan tỏa tình yêu thương, trách nhiệm cộng đồng gửi gắm đến toàn xã hội. Đến dự có ông Lê Trung Chinh - Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng, bà Ngô Thị Kim Yến – Giám đốc Sở Y tế, bà Nguyễn Thị Hội An – Phó Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao cùng lãnh đạo các sở, ngành và đại diện các cơ quan thông tấn báo chí.

 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh phát biểu tại buổi Họp báo

 

Ca khúc "Áo trắng – Áo xanh" sáng tác bởi nhạc sĩ Hoài An, được đạo diễn Lê Trí và Giám đốc âm nhạc Lê Bảo thực hiện trong vòng hai tháng với sự tham gia của 25 nghệ sĩ, ca sĩ nổi tiếng của thành phố Đà Nẵng như: Thanh Trà, Vũ Bảo, Hồng Minh, Hoàng Lâm, Thanh Yên, Anh Tuấn, Mỹ Phượng, Tiến Đồng, Đức Hạnh, Mỹ Nương,... MV ca nhạc  được Tạp chí Giao thông Vận tải khu vực Miền Trung – Tây Nguyên bảo trợ thông tin và chính thức ra mắt trên kênh YouTube "Nghệ sĩ Đà Nẵng Official", Fanpage "Nghệ sĩ Đà Nẵng" cùng các phương tiện thông tin đại chúng khác vào lúc 11h00 ngày 01-7.

 

Phó Giám đốc Sở VHTT Nguyễn Thị Hội An chia sẻ với các nghệ sĩ tại buổi Họp báo

 

Ngoài mục đích vì cộng đồng, lan tỏa những hình ảnh tốt đẹp về đất nước và con người Việt Nam, MV còn là một hoạt động ý nghĩa để các nghệ sĩ có thể cống hiến nhiều hơn cho đời sống âm nhạc thành phố Đà Nẵng.

Huyền Trâm

 

Cập nhật ngày: 01-07-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 3 1 7 8 9
Hôm nay: 0
Tháng này: 45344
Tổng cộng: 5131789