Chương trình nghệ thuật sắp đặt Nón 2020

        Xem với cỡ chữ    

Tiếp nối các chương trình nghệ thuật sắp đặt trước đây như sắp đặt dù, lốp xe, chong chóng, chai nhựa, Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh thành phố Đà Nẵng sẽ tổ chức không gian nghệ thuật sắp đặt nón với Chủ đề "Bức tranh quê" từ ngày 24 đến 26-7 tại không gian phía bắc cầu sông Hàn, đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, Đà Nẵng.

 

 

Chương trình nghệ thuật sắp đặt Nón miêu tả phong cảnh làng quê Việt Nam sinh động, giàu hình ảnh, tự nhiên và có tính nghệ thuật cao, không gian sắp đặt nón nghệ thuật với vật liệu được sử dụng từ hơn 1000 nón lá các loại và các vật liệu khác như tre, rơm…được dàn dựng trên diện tích 1000 m2. Ngoài ra, chương trình còn có các hoạt động phụ trợ như: Vẽ tranh trên nón lá, hướng dẫn trẻ vẽ tranh trên nón, các nhân vật cosplay thành người dân thôn quê Việt Nam.

 

Chương trình sẽ làm sống lại khung cảnh mộc mạc bình yên của thôn quê Việt Nam giữa phố thị ồn ã, là làn gió mát giữa nhịp sống nóng bức hiện đại, mang đến cho khán giả một không gian văn hóa giàu tính mỹ thuật. Hoạt động cũng mong muốn góp phần nâng cao thị hiếu thẩm mỹ và tinh thần yêu cái đẹp trong cộng đồng.

 

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi các hoạt động văn hóa – lễ hội hai bên bờ sông Hàn năm 2020, góp phần đa đạng các loại hình văn hóa, nghệ thuật giải trí phục vụ người dân, du khách trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Khánh Ly

 

Cập nhật ngày: 14-07-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 5 5 9 5 7 9
Hôm nay: 15980
Tháng này: 247443
Tổng cộng: 5559579