Tọa đàm “Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục của các Bảo tàng Mỹ thuật”

        Xem với cỡ chữ    

 

Ngày 09-7, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức tọa đàm khoa học với Chủ đề: "Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục của các Bảo tàng Mỹ thuật" với sự tham gia của các Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam, Bảo tàng Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh, Bảo tàng Mỹ thuật Huế và Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng.

 

 

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên, luân phiên giữa các bảo tàng mỹ thuật tại Việt Nam, khởi đầu bởi Bảo tàng Mỹ thuật Việt Nam vào năm 2018. Năm nay, với một chủ đề "Đổi mới và nâng cao chất lượng công tác giáo dục của các Bảo tàng Mỹ thuật", các bảo tàng tham dự đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm, ý tưởng và giải pháp xoay quanh công tác giáo dục, truyền thông, quảng bá tại các bảo tàng để có những cải thiện trong hoạt động của đơn vị và hướng phát triển bền vững trong một lĩnh vực vốn kén công chúng như hiện nay.

 

 

Kết thúc tọa đàm, các Bảo tàng đã cùng ký Biên bản ghi nhớ về tăng cường phối hợp và trao đổi chuyên môn nhằm phát triển sự nghiệp bảo tàng nói chung, bảo tàng loại hình mỹ thuật nói riêng.

 

Huyền Trâm

 

Cập nhật ngày: 13-07-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 3 1 7 6 8
Hôm nay: 0
Tháng này: 45323
Tổng cộng: 5131768