Livestream “Đà Nẵng – Quảng Nam – Triệu con tim hướng về”

        Xem với cỡ chữ    

Tối ngày 09/8, chương trình livestream “Đà Nẵng - Quảng Nam - Triệu con tim hướng về” do Công ty Cổ phần Quảng cáo Thương mại Sen Vàng phối hợp với: Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Quảng Nam, Trung tâm truyền hình Việt Nam khu vực miền Trung – Tây Nguyên và Đài Phát thanh - Truyền hình Quảng Nam tổ chức tại 04 điểm cầu truyền hình trực tuyến: Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Quảng Nam. Chương trình thu hút sự tham gia của hơn 60 văn nghệ sĩ nổi tiếng trong và ngoài nước.

      Chương trình livestream "Đà Nẵng - Quảng Nam - Triệu con tim hướng về" là những tình cảm ấm áp, nghĩa tình của các nghệ sĩ hướng về quê hương trong lúc khó khăn, là lời động viên, cổ vũ tinh thần cũng như sẻ chia những khó khăn, vất vả mà người dân ở Quảng Nam và Đà Nẵng đang phải gánh chịu trong đợt dịch Covid-19.

 

     Xuyên suốt chương trình,  Ban Tổ chức và các văn nghệ sĩ đã kêu gọi đóng góp bằng tiền mặt, nhu yếu phẩm và đưa ra bán đấu giá một số hiện vật nhằm quyên góp cho việc phòng chống dịch bệnh tại vùng tâm dịch. Kết thúc chương trình, Ban Tổ chức đã nhận được sự đóng góp bằng tiền mặt và hiện vật với tổng giá trị tương đương hơn 05 tỷ đồng. Cuộc vận động đóng góp vẫn tiếp tục diễn ra đến hết ngày 15/8/2020.

                                                                         Huyền Trâm

 

Cập nhật ngày: 09-08-2020
In Quay lại chia sẻ bài viết

Các tin khác 

Liên kết website
5 1 8 3 1 0 6
Hôm nay: 2034
Tháng này: 38150
Tổng cộng: 5183106