Trong những năm gần đây, việc đổi mới trong sinh hoạt chi bộ luôn được cấp ủy Chi bộ Bảo tàng Đà Nẵng chú trọng nhằm nâng cao chất lượng của các buổi sinh hoạt cũng như mang đến cho đảng viên sự hứng khởi khi tham gia sinh hoạt chi bộ. Bên cạnh sinh hoạt chi bộ thường kỳ hằng tháng, Chi bộ Bảo tàng Đà Nẵng đã duy trì tổ chức sinh hoạt chuyên đề mỗi quý một lần với nhiều chủ đề đa dạng, thiết thực.
Theo Công văn số 6589/UBND-KGVX ngày 28/9/2021 của UBND thành phố, từ 0 giờ 00 phút ngày 30/9/2021 cho đến khi có thông báo mới, thành phố áp dụng tạm thời một số biện pháp phòng chống dịch COVID-19 trong tình hình hiện nay, cụ thể như sau:
Sở Văn hóa và Thể thao vừa ban hành kế hoạch tổ chức sáng tác ca khúc, kịch bản về đề tài phòng, chống Covid-19 với chủ đề “Vững niềm tin chiến thắng” nhằm kêu gọi toàn dân chung sức, đồng lòng vượt qua khó khăn dịch bệnh, tôn vinh sự cống hiến, hy sinh của những người tích cực tham gia công tác phòng, chống Covid-19.
Sáng kiến là kết quả của hoạt động sáng tạo, có ý nghĩa quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả công việc và lợi ích kinh tế - xã hội. Trong những năm qua, phong trào phát huy sáng kiến tại Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm và thu hút của đội ngũ công chức, viên chức và người lao động Sở tham gia. Đội ngũ này đã không ngừng thi đua lao động sáng tạo, đề xuất nhiều sáng kiến, đóng góp quan trọng, có hiệu quả vào việc thực hiện các nhiệm vụ được giao trên các lĩnh vực quản lý của ngành.
Hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2021 và chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế Thiếu nhi 01/6/2021, Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tổ chức triển lãm tranh với chủ đề “Đà Nẵng - Thành phố em yêu”.
Trong những ngày Covid-19 xuất hiện trở lại tại Đà Nẵng trong tháng 5 vừa qua, các hoạt động vui chơi, giải trí, tham quan, du lịch đều ngừng theo quy định của thành phố. Tuy nhiên, bằng các thiết bị công nghệ, người dân, du khách dù ở nhà vẫn có thể cập nhật thông tin, hình ảnh về các điểm di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh của thành phố thông qua phần mềm Bản đồ di sản văn hóa Đà Nẵng.
Từ ngày 24 đến 30-4, Tổng cục Thể dục Thể thao phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao Đà Nẵng tổ chức Giải Vô địch Bowling các đội mạnh quốc gia năm 2021 tại Trung tâm Bowling- Game Paradise, tầng 02, siêu thị Coopmart.
Từ ngày 17 đến 28-4, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2021 tại Hồ Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang).
Sở Văn hóa và Thể thao thành phố vừa ban hành Công văn số 1140/SVHTT-QLVH ngày 28-4 về việc dừng các sự kiện, hoạt động văn hóa, nghệ thuật dịp lễ 30-4 và 1-5.
    1 2 3 4 5 Trang sau 

Liên kết website
7 4 8 8 4 8 9
Hôm nay: 8200
Tháng này: 88089
Tổng cộng: 7488489