Với nỗ lực bảo tồn và phát huy giá trị nghệ thuật truyền thống, ngành văn hóa Đà Nẵng đã và đang từng bước quảng bá, đưa nghệ thuật truyền thống vào đời sống, trở thành món ăn tinh thần của cộng đồng.
Sau hơn 1 tháng chỉ tập luyện duy trì, các đội tuyển thể thao Đà Nẵng đã có thể luyện tập trở lại sau khi Đà Nẵng nới lỏng giãn cách xã hội để phòng, chống Covid-19. Tuy nhiên, nhiều vướng mắc nảy sinh khiến cho thể thao Đà Nẵng gặp khó.
Nhằm góp phần cổ vũ cho cuộc chiến phòng, chống đại dịch Covid-19 tại tâm dịch Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố phối hợp với Liên hiệp các Hội Văn học – Nghệ thuật tổ chức Cuộc thi tranh, ảnh thời sự - nghệ thuật với chủ đề: “Đà Nẵng - trên tuyến đầu phòng, chống đại dịch Covid-19”.
Chào mừng kỷ niệm 75 năm Ngày Quốc khánh nước CHXHCN Việt Nam (02/9/1945 - 02/9/2020), Bảo tàng Mỹ thuật Đà Nẵng tổ chức triển lãm online với chủ đề “Đà Nẵng qua đôi mắt người nghệ sĩ”.
Chào mừng kỷ niệm 75 năm Cách mạng tháng Tám thành công (19/8/1945 – 19/8/2020) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945 – 02/9/2020), Bảo tàng Đà Nẵng tổ chức triển lãm “Đà Nẵng – Những ngày tháng Tám năm 1945 lịch sử” bằng hình thức trực tuyến phù hợp với tình hình giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-CP của Thủ tướng Chính phủ nhằm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19.
Khi tăng trưởng kinh tế và phát triển văn hóa gắn bó với nhau, tác động lẫn nhau thì xã hội sẽ phát triển một cách hài hòa, bền vững. Cũng như con người, nếu cả hai chân cùng cất bước một cách nhịp nhàng thì sẽ đi được xa, còn ngược lại, nếu nhảy lò cò một chân thì sẽ nhọc người, mất sức, chẳng đi đến đâu.
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp và khó lường trên địa bàn thành phố Đà Nẵng, ngày càng lây lan và bùng phát mạnh trong cộng đồng. Với truyền thống đoàn kết, tương thân, tương ái, Đoàn Sở Văn hóa và Thể thao đã kịp thời hành động, đồng hành cùng Đoàn khối các Cơ quan thành phố nắm bắt tình hình, tích cực kêu gọi sự ủng hộ của toàn thể CCVC, NLĐ và các mạnh thường quân tham gia hỗ trợ các nhu yếu phẩm thiết yếu cho các bệnh viện và địa điểm cách ly tập trung.
    1 2 3 4 5 Trang sau 

Liên kết website
5 1 3 9 2 8 7
Hôm nay: 0
Tháng này: 41523
Tổng cộng: 5139287