Sáng 11-7, tại Thư viện Khoa học - Tổng hợp Đà Nẵng, Sở Văn hóa và Thể thao phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Lễ Tổng kết và Trao giải Cuộc thi “Đại sứ Văn hóa đọc Đà Nẵng” năm 2020.
Ngày 09/7/2020, Cục Văn thư và Lưu trữ nhà nước, Bộ Nội vụ phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức khai mạc triển lãm “Đô thị biển Đà Nẵng qua tài liệu lưu trữ” tại Bảo tàng Đà Nẵng, số 24 đường Trần Phú, phường Thạch Thang, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.
Tại kỳ họp HĐND TP Đà Nẵng, Giám đốc Sở VHTT Đà Nẵng - ông Huỳnh Văn Hùng đã nêu ra nhiều bất cập trong việc quản lý các quỹ đất dành cho thiết chế văn hóa thể thao,bao gồm việc xây dựng mới các thiết chế văn hóa xứng tầm, đồng thời giải đáp những thắc mắc về tiến độ các công trình văn hóa trọng điểm trên địa bàn thành phố.
Sáng ngày 04-7, UBND quận Liên Chiểu tổ chức Lễ đón nhận Bằng Chứng nhận Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia “Nghề làm nước mắm Nam Ô” và công bố Đề án Phát triển du lịch cộng đồng Nam Ô. Đến dự có Phó Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Trần Văn Miên.
Sáng ngày 29 - 6, Liên đoàn Đua thuyền Việt Nam phối hợp với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng tổ chức Khai mạc Giải Đua thuyền Rowing và Canoeing vô địch các Câu lạc bộ toàn quốc năm 2020 tại Hồ Đồng Nghệ (xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang). Giải năm nay thu hút với sự tham gia của gần 360 VĐV, đến từ 23 CLB của các tỉnh, thành phố trên cả nước; trong đó, môn Rowing có 128 VĐV của 14 tỉnh thành; môn Canoeing có 225 VĐV từ 20 tỉnh thành.

Hôm nay: 2034