Bảo tàng Hồ Chí Minh chi nhánh Quân khu V có 03 phòng và 8 chủ đề, là nơi trưng bày tranh ảnh, hiện vật giới thiệu về tiểu sử và sự nghiệp của Chủ tịch Hồ Chí Minh và Nhà sàn Bác Hồ
Bảo tàng Nghệ thuật điêu khắc Chăm Đà Nẵng là bảo tàng trưng bày hiện vật Chăm quy mô nhất ở Việt Nam, trực thuộc Bảo tàng Đà Nẵng. Đây là bảo tàng do người Pháp xây dựng, chuyên sưu tập, cất giữ và trưng bày các di vật về nghệ thuật điêu khắc của vương quốc Chăm Pa tìm thấy ở các tháp, thành lũy Chăm tại các tỉnh duyên hải Nam Trung bộ từ Hà Tĩnh tới Bình Thuận và các tỉnh Tây Nguyên.
Bảo tàng Đà Nẵng là nơi lưu giữ, trưng bày và giới thiệu các di sản văn hoá vật chất và tinh thần cho du khách trong nước và quốc tế đến tham quan, tìm hiểu, học tập, nghiên cứu về truyền thống lịch sử - văn hoá và con người Đà Nẵng.
Bảo tàng Đồng Đình là bảo tàng tư nhân đầu tiên tại miền Trung được UBND thành phố Đà Nẵng cấp phép hoạt động từ đầu năm 2011. Đây là bảo tàng tổng hợp trưng bày nhiều sưu tập (văn hóa Sa Huỳnh, Chăm pa, gốm sứ Đại Việt…) do chủ dự án là NSƯT Đoàn Huy Giao thực hiện.
    1 

Liên kết website
7 4 8 8 4 5 4
Hôm nay: 8200
Tháng này: 88054
Tổng cộng: 7488454