Phê duyệt Quy hoạch tổng thể ngành Văn hóa Thể thao và Du lịch thành phố Đà Nẵng đến năm 2020 với các nội dung như sau:
Đề án Quy hoạch hệ thống các bảo tàng trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2020.
UBND thành phố Đà Nẵng vừa phê duyệt Quy hoạch chi tiết phát triển giao thông vận tải đường thủy nội địa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng đến năm 2025 và định hướng đến năm 2030 gồm quy hoạch phát triển du lịch bằng đường thủy nội địa theo 2 phương thức; Quy hoạch 8 tuyến vận tải du lịch; chuẩn hóa đội tàu vận tải từ 20 đến 250 khách; quy hoạch 38 vị trí đón, trả khách.
Chủ tịch UBND thành phố Huỳnh Đức Thơ vừa có văn bản thống nhất tổ chức trưng bày sản phẩm dự thi Ý tưởng Quy hoạch và Thiết kế cảnh quan hai bên bờ sông Hàn và đặt hòm phiếu lấy ý kiến nhân dân tại sảnh tiếp công dân cổng số 3 Trung tâm Hành chính thành phố. Thời gian trưng bày từ ngày 15/11/2016 đến hết 31/11/2016.
Chiều 4-5, phát biểu kết luận buổi làm việc về công tác quản lý quảng cáo ngoài trời trên địa bàn thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đặng Việt Dũng yêu cầu các sở, ngành liên quan tiếp tục hoàn thiện quy hoạch quảng cáo ngoài trời, dựa trên các tiêu chí: thời gian cho phép doanh nghiệp khai thác quảng cáo, hình thức quảng cáo, chiều cao, kích thước, vị trí của bảng quảng cáo cũng như công nghệ quảng cáo… Trên cơ sở đó, áp dụng trên từng tuyến đường một, đưa quảng cáo ngoài trời vào khuôn khổ. Đồng thời, Phó Chủ tịch Đặng Việt Dũng cũng yêu cầu các đơn vị xử lý dứt điểm các bảng quảng cáo lớn vi phạm.
Đà Nẵng không phải là địa phương có nhiều con sông như nhiều tỉnh, thành khác ở nước ta. Nói về Đà Nẵng, người ta thường nghĩ về bãi biển, mà cách đây chưa lâu, được tạp chí Forbes xếp loại là một trong 6 bãi biển “quyến rũ nhất hành tinh”. Tuy nhiên, Đà Nẵng cũng được nhiều người biết đến với cái tên sông Hàn - con sông đẹp và thơ mộng chảy ngang thành phố và những cây cầu độc đáo, có thể xem là “độc nhất vô nhị” của cả nước. Nói đến Đà Nẵng, người ta cũng thường gọi đó là “Thành phố Sông Hàn”. Ngoài ra cũng có thể kể đến các con sông khác như sông Yên, sông Cu Đê, sông Vĩnh Điện, sông Cổ Cò…
    1 2 Trang sau 

Liên kết website
7 4 8 8 0 9 1
Hôm nay: 8200
Tháng này: 87691
Tổng cộng: 7488091