Sau 5 ngày diễn ra sôi nổi và hào hứng, ngập tràn không khí điện ảnh, chiếm được cảm tình, sự quan tâm của giới chuyên môn và khán giả trên khắp cả nước, tối 29-11, lễ bế mạc và trao giải Liên hoan Phim Việt Nam lần thứ XX được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Trưng Vương thành phố Đà Nẵng, là cái kết đẹp cho một mùa liên hoan phim trọn vẹn, thành công.
Sự đồng thuận của người dân, sự vào cuộc quyết liệt của chính quyền các cấp và sự ủng hộ của các cơ quan truyền thông đã làm nên thành công trong việc triển khai thực hiện chủ trương “Năm văn hóa, văn minh đô thị”, qua đó góp phần xây dựng hình ảnh thành phố Đà Nẵng ngày càng sạch đẹp, văn minh, hiện đại. Đó là kêt quả đánh giá tại Hội nghị tổng kết “Năm văn hóa, văn minh đô thị 2016” dưới sự chủ trì của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Ngọc Tuấn vào sáng ngày 5-1.
Chiều ngày 21-11, tại Nhà hát Tuồng Nguyễn Hiển Dĩnh, Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng đã tổ chức buổi Kỷ niệm Ngày Di sản Việt Nam và gặp mặt, vinh danh NSND, NSƯT, NNƯT năm 2019. Đây là dịp để thành phố động viên, khích lệ các nghệ sĩ, nghệ nhân tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp phát triển văn hóa, nghệ thuật; đồng thời phát huy tinh thần, ý thức trách nhiệm của những người làm công tác di sản văn hóa, động viên các tầng lớp xã hội tích cực tham gia vào sự nghiệp bảo tồn và phát huy giá trị di sản văn hóa trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.
Liên hiệp VHNT TP Đà Nẵng vừa phối hợp Nhà xuất bản Hội nhà văn Việt Nam, Chi hội Nhà văn VN tại TP Đà Nẵng ra mắt tuyển tập tác phẩm “Đà Nẵng điều còn lại”. Đây là công trình văn học chào mừng 20 năm Đà Nẵng trực thuộc Trung ương, bao gồm những tác phẩm tiêu biểu 20 năm qua của các nhà văn hội viên Hội nhà văn VN đang sống, làm việc, sáng tác tại Đà Nẵng.
Được thực hiện từ năm 2005, đến nay, có thể khẳng định Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh - PCI đã trở thành thước đo đánh giá giữa các địa phương về chất lượng điều hành kinh tế và xây dựng môi trường kinh doanh thuận lợi cho việc phát triển doanh nghiệp dân doanh. Năm 2016, việc Đà Nẵng tiếp tục được vinh danh ở vị trí dẫn đầu bảng xếp hạng Chỉ số năng lực cạnh tranh cấp tỉnh không chỉ phản ánh thành quả của những nỗ lực không ngừng trong cải cách môi trường kinh doanh mà còn đặt ra nhiều thách thức đối với thành phố.
Tối 24-6, đêm chung kết với chủ đề “Mộc” - Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng (DIFF 2017) diễn ra với sự tranh tài của ba đội Anh, Úc và Ý. Các đội đã cống hiến cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn. Với phong cách riêng, kể về câu chuyện tình yêu thiên nhiên và con người, đội Ý xứng đáng là nhà vô địch DIFF.
Trong những năm gần đây, việc đổi mới trong sinh hoạt chi bộ luôn được cấp ủy Chi bộ Bảo tàng Đà Nẵng chú trọng nhằm nâng cao chất lượng của các buổi sinh hoạt cũng như mang đến cho đảng viên sự hứng khởi khi tham gia sinh hoạt chi bộ. Bên cạnh sinh hoạt chi bộ thường kỳ hằng tháng, Chi bộ Bảo tàng Đà Nẵng đã duy trì tổ chức sinh hoạt chuyên đề mỗi quý một lần với nhiều chủ đề đa dạng, thiết thực. 

Liên kết website
7 4 8 8 4 5 6
Hôm nay: 8200
Tháng này: 88056
Tổng cộng: 7488456