Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp giữa Công an thành phố Đà Nẵng với Sở Văn hóa và Thể thao thành phố Đà Nẵng giai đoạn 2016 – 2020
A+ | A | A-
Ngày đăng: 03/11/2021
Sáng ngày 19-10, tại Hội trường Công an thành phố đã diễn ra Hội nghị tổng kết Chương trình phối hợp số 995/CTr-CATP-SVHTT ngày 22/6/2016 giữa Công an thành phố với Sở Văn hóa và Thể thao về quản lý, chỉ đạo, tổ chức hoạt động thể dục, thể thao trong lực lượng công an nhân dân giai đoạn 2016 - 2020 và Lễ ký kết Chương trình phối hợp giai đoạn 2021-2025.

     Qua báo cáo tổng kết Chương trình phối hợp cho thấy, thành tích và chất lượng tham gia, tổ chức các hoạt động thể dục thể thao của Công an thành phố đạt nhiều kết quả tích cực. Lãnh đạo Công an thành phố, Sở Văn hóa và Thể thao, các đơn vị, địa phương luôn quan tâm, sâu sát đến hoạt động thể dục thể thao cho lực lượng chiến sĩ. Trong thời gian qua, Sở Văn hóa và Thể thao đã hỗ trợ Công an thành phố thường xuyên duy trì các giải thể thao truyền thống; tổ chức kiểm tra chiến sĩ Công an khỏe, đơn vị Công an khỏe theo định kỳ, đảm bảo tính công bằng và luôn có sự điều chỉnh kế hoạch kiểm tra phù hợp với thực tế. Về phía Công an thành phố cũng đã tích cực, chủ động hỗ trợ Sở Văn hóa và Thể thao đảm bảo an ninh trật tự cho các hoạt động thể thao trên địa bàn thành phố; có đơn vị địa phương, Công an các quận, huyện đã tham mưu, đề xuất dành quỹ đất để xây dựng các thiết chế thể thao. 

Đại tá Trần Đình Chung – Phó Giám đốc Công an thành phố trao Giấy khen cho các tập thể, cá nhân

     Tại Hội nghị đã tổ chức trao Giấy khen của Giám đốc Công an thành phố cho 06 tập thể 08 cá nhân đã có thành tích trong công tác phối hợp tổ chức các hoạt động thể dục thể thao giữa Công an thành phố và Sở Văn hóa và Thể thao giai đoạn 2016 - 2020.

     Để tiếp tục duy trì có hiệu quả các hoạt động trên, Sở Văn hóa và Thể thao và Công an thành phố thống nhất tiếp tục ký kết triển khai Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong lực lượng công an nhân dân giai đoạn 2021 – 2025. Tham dự Lễ kí kết, về phía Sở Văn hóa và Thể thao có ông Nguyễn Trọng Thao - Phó Giám đốc Sở và đại diện các phòng, đơn vị sự nghiệp khối thể thao trực thuộc Sở cùng đại diện Trung tâm Văn hóa – Thể thao, Trung tâm Văn hóa – Thể thao và Thông tin các quận, huyện; về phía Công an thành phố có Đại tá Trần Đình Chung – Phó Giám đốc và đại diện các phòng công tác chuyên môn.

Lễ ký kết Chương trình phối hợp đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong lực lượng công an nhân dân giai đoạn 2021 – 2025 giữa Sở Văn hóa và Thể thao và Công an thành phố

     Thông qua Lễ kí kết, tiếp tục tăng cường công tác phối hợp chặt chẽ giữa hai ngành để thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao trong lực lượng vũ trang trên địa bàn thành phố nói chung và Công an thành phố nói riêng sẽ ngày càng phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới.

HUYỀN TRÂM

 

Tin cùng chuyên mục

Sự kiện

 
 
 
Lượt truy cập: 356,193 Hôm qua: 489 - Hôm nay: 88 Tuần này: 3,910 - Tuần trước: 88 Tháng này: 53,860 - Tháng trước: 15,930 Online: 16

Quảng cáo

Chung nhan Tin Nhiem Mang