Tổ chức tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019
A+ | A | A-
Ngày đăng: 25/02/2020
Ngày 15-10, Sở Văn hóa và Thể thao tổ chức Lớp tập huấn bồi dưỡng nghiệp vụ công tác gia đình và phòng, chống bạo lực gia đình năm 2019 cho gần 90 cán bộ làm công tác gia đình quận, huyện, phường, xã và các ngành, đoàn thể liên quan trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

     Tại Lớp tập huấn do Báo cáo viên Tiến sĩ Nguyễn Thị Hằng Phương – Giảng viên Khoa Tâm lý Giáo dục trường Đại học Sư phạm Đà Nẵng và lãnh đạo phòng Xây dựng Nếp sống Văn hóa và Gia đình - Sở Văn hóa và Thể thao triển khai các nội dung chính: Hướng dẫn triển khai các văn bản quản lý nhà nước mới về công tác gia đình; Các kỹ năng ứng xử trong gia đình và giải đáp thắc mắc từ cơ sở.

     Đây cũng là dịp để trao đổi, hướng dẫn kiến thức, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ cán bộ làm công tác gia đình quận, huyện, phường, xã qua hình thức tương tác trực tiếp giữa báo cáo viên và các thành viên của lớp học nhằm triển khai có hiệu quả các hoạt động nghiệp vụ quản lý nhà nước và trang bị các kỹ năng cơ bản trong lĩnh vực về gia đình.

HUYỀN TRÂM

 

Tin cùng chuyên mục

Sự kiện

 
 
 
Lượt truy cập: 356,256 Hôm qua: 489 - Hôm nay: 151 Tuần này: 3,910 - Tuần trước: 151 Tháng này: 53,860 - Tháng trước: 15,993 Online: 24

Quảng cáo

Chung nhan Tin Nhiem Mang