Chuyên mục hỏi đáp

Hiển thị 1 - 20 of 125 kết quả.
của 7
 
Kính gửi : Sở Văn hóa và Thể Thao Đà Nẵng. Tôi đang làm việc tại Công ty CP VKSTAR, hiện đang đóng tại 49A Lê Lợi - TP Huế, ngành nghề hoạt động của Công ty chúng tôi là biểu diễn Áo Dài Show, đã được cấp phép biểu diễn tại Huế. Do Công ty chúng tôi mở chi nhánh 2 tại TP Đà Nẵng, tôi muốn hỏi thủ tục cấp phép biểu diễn như thế nào, do tôi ở xa đi lại khó khăn nên mong Quý Sở hỗ trợ giúp Tôi hoàn thành tốt công việc của mình. Xin chân thành cám ơn! Trân trọng.
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Hường  -  13/11/2019
Kính gửi: Sở Văn hóa-Thể thao du lịch Thành phố Đà Nẵng Được sự ủy quyền của Khách hàng, Công ty chúng tôi (công ty truyền thông và quảng cáo) có thay mặt Khách hàng đi thực hiện thủ tục thông báo sản phẩm quảng cáo đến Quý Sở. Bảng quảng cáo bao gồm thông tin Sản phẩm quảng cáo và thông tin của thương nhân kinh doanh Sản phẩm, kích thước bảng theo đúng quy định của pháp luật (Chiều cao không quá 2m, chiều ngang không quá chiều ngang tòa nhà_đối với bảng quảng cáo ngang) Chúng tôi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ và thực hiện thủ tục theo quy định tại Điều 29, Điều 30 của Luật quảng cáo 2012. Tuy nhiên, khi mang hồ sơ lên nộp, tôi được trả lời rằng loại bảng này không cần phải thực hiện thủ tục thông báo và bị từ chối hồ sơ. Chúng tôi không biết rằng liệu có những quy định mới hay quy định đặc thù nào được áp dụng cho TP Đà Nẵng hay không? Kính mong Quý Sở hướng dẫn cho doanh nghiệp để thực hiện phù hợp với các quy định của Nhà nước. Xin chân thành cảm ơn!
Người gửi: Cao Mai Hải  -  02/11/2019
1/ Tôi muốn thành lập cơ sở tập yoga thì liên hệ đơn vị, tổ chức nào/ 2/ Thủ tục thành lập đối với cơ sở tập Yoga thì bao gồm những giấy tờ gì? Nộp ở đâu? 3/ Sau khi được cấp phép thì cần có điều kiện gì để đi vào hoạt động cho đúng pháp luật? Trân trọng!
Người gửi: Hoàng Thái  -  31/10/2019
Siêu thị tôi muốn treo áp phích, băng rôn quảng cáo ở hàng rào siêu thị và các trước siêu thị thì quy trình đăng kí như thế nào. Vui lòng hướng dẫn.
Người gửi: Tống Thị Vinh  -  21/10/2019
Xin được hỏi thành phố Đà Nẵng có tổ chức Lễ hội Khinh khí cầu năm 2019 không? Nếu có, vui lòng cho tôi biết thời gian và địa điểm tổ chức. Chân thành cám ơn.
Người gửi: Phạm Giao Liên  -  26/04/2019
Dạ, Anh/ Chị cho e hỏi khóa đào tạo Quản trị Nhà hàng - Khách sạn theo tiêu chuẩn VTOS khi nào mở lớp, thời gian đào tạo bao lâu ạ? Em xin cảm ơn
Người gửi: Trần Đức Lý  -  24/04/2019
Tôi đã thành lập doanh nghiệp, muốn thành lập trung tâm đào tạo Bóng đá (tuyển sinh và phát triển phong trào) tôi cần thực hiện những bước gì, các văn bản liên quan tôi cần tìm hiểu
Người gửi: thái  -  09/04/2019
Tôi muốn hỏi thông tin về lớp đào tạo HLV Aerobic, và những qui định về việc mở clb, hoặc trung tâm aerobic- fitness
Người gửi: Nguyễn Thị Minh Trang  -  19/02/2019
Hiện công ty tôi có thực hiện bảng quảng cáo cho 1 số đại lý, trong đó có 1 số bảng hiệu xi nhan và bảng vây (có thể di chuyển, diện tích nhỏ) nhưng sở văn hóa từ chối cấp giấy phép quảng cáo. Xin sở văn hóa trả lời tôi về việc tại sao không cấp giấy phép quảng cáo? hoặc những loại bảng hiệu nào cần cấp giấy phép quảng cáo và nhưng loại bảng hiệu nào không cấp giấy phép quảng cáo. Chân thành cám ơn
Người gửi: Biện Kim Ngân  -  11/01/2019
Tôi xin báo cáo với cơ quan chức năng một hành vi xây dựng trái phép. Ở thôn Xuân Phú, xã Hoà Sơn có một thầy tu tên là Nguyễn Tất Lân, hiệu là Thích Thanh Tâm đang tiến hành cho xây một số công trình tôn giáo mà chưa được phép của Sở. Tôi xin báo với cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý. Xã đã có đề xuất dừng lại nhưng mà thầy tu này vẫn cho xây dựng.
Người gửi: Hùng  -  24/10/2018
Cho tôi hỏi, 1 cá nhân đứng ra xây một ngôi chùa mà không có giấy phép của Sở VHTT là vi phạm pháp luật phải không?
Người gửi: Trần Ngọc Tâm Lan  -  19/10/2018
Em cùng 1 số bạn đang xây dựng bản kế hoạch về xây dựng và phát triển bộ môn Aerobics trong học đường . thì anh/chị có thể hướng dẫn cho em là em có thể nộp bản kế hoạch ở đâu, quy trình như thế nào không ạ?
Người gửi: Trần Quốc Bảo Khang  -  15/09/2018
Nhân giải Karatedo tại Cung Tiên Sơn thành công tốt đẹp. Cung Tiên Sơn nên là nơi tổ chức thường xuyên, đều đặn, đặc biệt là tất cả 3 ngày cuối tuần, các hoạt động thi đấu thể thao văn nghệ chính qui & các chương trình truyền hình thực tế, thì du lịch văn nghệ thể thao của ĐN càng có sức hút với người dân miền Trung du lịch cuối tuần đến ĐN. Nên có 1 khách sạn lớn trong khu gần Cung Tiên Sơn này để thuận lợi cho các đoàn thể thao các nơi về thi đấu tại Cung Tiên Sơn. (Thể thao trên sông Hàn không được phát triển để thu hút du lịch là điều quá uổng cho du lịch ĐN)
Người gửi: Hùng  -  21/06/2018
Em xin chào anh/chị ạ! Em là sinh viên ngành quản lý văn hoá ạ, em đang thực hiện một bài tiểu luận ạ, có thể cho em hỏi một câu là thành phố Đà Nẵng đã thực hiện công tác quản lý văn hoá như thế nào, có những thuận lợi và khó khăn gì ạ? Em cảm ơn nhiều ạ/!!!
Người gửi: Nguyễn Thị Thu Sương  -  12/06/2018
Anh (chị) hãy Xây dựng kế hoạch hoạt động mang tính cộng đồng ở địa phương
Người gửi: Phạm Thu Hà  -  23/05/2018
Anh (chị) hãy Xây dựng kế hoạch hoạt động mang tính cộng đồng ở địa phương
Người gửi: Phạm Thu Hà  -  23/05/2018
Chào Anh (chị) em đang là sinh viên trường đại học văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa,em đang xây dựng kế hoạch hoạt động mang tính cộng đồng nhưng em chưa hiểu cách làm, mong anh chi giúp đỡ em với ạ
Người gửi: Phạm Thu Hà  -  23/05/2018
Chào Anh (chị) em đang là sinh viên trường đại học văn hóa thể thao và du lịch thanh hóa,em đang xây dựng kế hoạch hoạt động mang tính cộng đồng nhưng em chưa hiểu cách làm, mong anh chi giúp đỡ em với ạ
Người gửi: Phạm Thu Hà  -  23/05/2018
Xin chào anh/chị Hiện tại em có nhu cầu mở một ki ốt bên biển để kinh doanh nước uống và phục vụ nhạc hằng đêm cho khách du lịch và khách địa phương. Để làm được việc này thì quy trinh xin giấy phép như thế nào ạ ? Em cảm ơn anh/chị
Người gửi: Đặng Hoài Uyên Thảo  -  06/05/2018
em là sinh viên trường ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP TPHCM. Hiện em đang làm khóa luận tốt nghiệp về đề tài lượng hóa giá trị du lịch. Em đang rất cần thông tin về khách du lịch đến Đà Nẳng, đó là SỐ LIỆU THỐNG KÊ NGUỒN GỐC ĐẾN CỦA KHÁCH DU LỊCH (khách đến từ tỉnh thành nào) hằng năm (năm gần nhất). Mong quý cơ quan có thể giúp đỡ để em hoàn thành khóa luận. EM CHÂN THÀNH CẢM ƠN !!!
Người gửi: Trần Thị Thảo  -  07/04/2018
Hiển thị 1 - 20 of 125 kết quả.
của 7